VPN cho Chrome

Trình duyệt Máy khách VPN & Bộ chặn quảng cáo/Theo dõi

Chặn quảng cáo, bộ theo dõi và các thông báo mạng xã hội ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn ngay cả với một VPN

Nhanh chóng chuyển đổi vị trí với máy khách VPN Máy tính bàn của chúng tôi

Get Free VPN for Chrome

VPN cho Lợi ích Chrome

Nhận bảo vệ riêng tư, WiFi an toàn, truy cập không bị cấm đến các nội dung và nhiều nữa.

  • An toàn Kết nối Wifi Chrome
  • Chặn quảng cáo và theo dõi
  • Tạo liên kết an toàn

Nếu Internet là "những đoạn ống nước" thì ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn quản lý và điều khiển đường nước dẫn trực tiếp đến nhà bạn. Họ xây những đường ống này, có thể cắt nước và cấp nước cũng như quản lý dòng chảy, họ cũng có thể đọc số nước mỗi tháng bạn dùng và gửi bạn hoá đơn. Nhưng liệu họ có thể thấy được bên trong không?

Câu trả lời ngắn gọn là đúng thế đấy. Nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể dễ dàng bẻ một trong những ống nước này và ghi lại hay giám sát tất cả dữ liệu truy cập Internet của bạn, kể cả lịch sử lướt web và đôi khi cả nội dung email của bạn. Tuỳ theo nơi bạn cư trú và ai là nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, họ thực tế có thể được quyền ghi lại dữ liệu internet và gửi nó cho cơ quan thực thi pháp luật, người tống tiền bản quyền và các nơi quảng cáo.

Chúng ta không thể làm gì để ngăn chặn các Nhà cung cấp Dịch vụ Internet theo dõi và ghi lại dữ liệu trong tương lai. Tuy nhiên chúng ta có thể nắm lấy số phận của mình bằng cách mã hóa dữ liệu và truy cập Internet để giữ chúng riêng tư trước khi gửi vào đường ống nước và chính Windscribe VPN cho Chrome xuất hiện để làm điều đó. Mục đích cuối cùng của Windscribe là cung cấp các công cụ dễ sử dụng để bảo vệ danh tính online của mọi người dùng Trình duyệt Chrome.

Windscribe VPN cho Chrome là một giải pháp bảo mật và an ninh online mạnh mẽ cho trình duyệt Chrome. Giải pháp mã hóa dữ liệu gửi đi và nhận lại qua Internet đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân như mật khẩu, email, tin nhắn và các tải xuống. Chạy Windscribe VPN cho Chrome trên máy tính giúp bạn bảo mật và an ninh tuyệt vời hơn, chẳng có tin tặc, nhà quảng cáo và ISP nào có thể chặn các hoạt động trên web của bạn.

Bảo vệ danh tính của bạn

Thông tin bạn chia sẻ trực tuyến càng nhiều thì các nhà quảng cáo, tin tặc và bất cứ ai khác càng dễ dàng truy cập dữ liệu của bạn. Tồn tại nhiều hệ thống và các chương trình tinh vi, những người săn dữ liệu thường đi trước vài bước các trang web chính thống. Đừng cho phép thông tin cá nhân hoặc thông tin riêng tư của bạn bị xâm phạm do kết nối internet không được bảo đảm hoặc do điểm truy cập internet công cộng. Windscribe VPN cho Chrome là một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để giữ hoạt động riêng tư của bạn được chính bạn kiểm soát.

Kiểm duyệt xung quanh

Kiểm duyệt online ngày càng phổ biến và được các nhà tuyển dụng, các trường đại học và chính phủ ở mọi nơi thực hiện. Với Windscribe VPN cho Chrome, bạn hiện có chìa khóa để giải phóng mình khỏi vị trí địa lý hay khu vực bị hạn chế và khám phá Internet như nguyên bản của nó - không bị hạn chế và không bị dõi theo.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi dùng Wifi công cộng

Dù Wi-Fi công cộng thực sự tiện lợi nhưng nó cũng đem đến mối đe dọa đối với sự riêng tư của bạn. Mạng Wi-Fi công cộng không an toàn khiến bạn rất dễ bị các nhà quảng cáo, tội phạm và tin tặc lấy cắp dữ liệu và thông tin cá nhân. Windscribe VPN cho Chrome mã hóa kết nối internet để bảo vệ, ngăn người khác theo dõi hoạt động duyệt web của bạn và ngăn các cookie theo dõi xâm lấn trình duyệt Chrome, làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn, hoạt động ngay cả sau khi bạn ngắt kết nối.