VPN cho iPhone

Máy khách VPN đầy đủ

Lướt web trên iPhone hoặc iPad từ các mạng Wi-Fi mà không bị theo dõi và giám sát.

Mở khoá Youtube, Facebook và các trang trò chơi từ bất cứ đâu.

Tải về iPhone VPN

VPN cho lợi ích iPhone

Nhận bảo vệ riêng tư, WiFi an toàn, truy cập không bị cấm đến các nội dung và nhiều nữa.

  • Bảo mật kết nối Wifi cho iPhone
  • Duyệt web ẩn danh
  • Truy cập nội dung bị chặn

Sự riêng tư trên Internet là vấn đề rất lớn trên thế giới hiện nay. Nếu bạn thấy việc không để bị theo dõi khi sử dụng Internet là quan trọng thì điều đó cũng quan trọng đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao Windscribe VPN cho iPhone ra đời và phát triển mạng lưới các máy chủ cung cấp cho bạn truy cập VPN được mã hoá liền mạch trên iPhone khi dùng Internet bất cứ đâu. Windscribe VPN cho iPhone rất dễ cài đặt, cực kỳ an toàn và hoạt động trên tất cả các thiết bị di động của Apple và các thiết bị di động khác. Bằng cách sử dụng Windscribe VPN cho iPhone, bạn có thể tự tin để lướt web, làm việc, tương tác và vui chơi thật an tâm. Đừng để thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của bạn bị tổn hại vì rò rỉ kết nối Internet hoặc do sử dụng Wifi công cộng. Windscribe VPN cho iPhone là một cách đơn giản, an toàn để giữ tất cả dữ liệu cá nhân cho chính mình.

Khi bạn online bằng ứng dụng Windscribe iPhone, bạn sẽ được cấp địa chỉ IP mới. Địa chỉ IP này giúp bạn và iPhone của bạn xuất hiện như thể đang ở một địa điểm khác, cho phép bạn truy cập các trang web, video, ứng dụng và dịch vụ bạn yêu thích. Vì Windscribe VPN cho iPhone chỉ định các địa chỉ IP dùng chung, không ai có thể liên kết các hoạt động trực tuyến đang diễn ra với người nào đang thực hiện nó. Điều này giúp việc duyệt web và hoạt động trực tuyến của bạn được riêng tư, tránh khỏi các quản trị viên mạng, các ISP và những người khác.

Vượt được bộ lọc dựa theo vị trí

Kiểm duyệt Internet trở nên phổ biến khi chính phủ và các tổ chức cố gắng hạn chế các hoạt động duyệt web thuộc thẩm quyền của họ. Ở một số quốc gia, ở nơi làm việc và thậm chí cả trường học, tường lửa được dựng lên để chặn người dùng truy cập một số trang web nhất định. Một số trang như Netflix chặn truy cập nội dung cao cấp từ các quốc gia khác trừ Mỹ. Với Windscribe VPN cho iPhone, bạn có thể vượt qua các hạn chế này thật nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn ở địa điểm không cho phép truy cập vào trang web yêu thích, bạn có thể sử dụng Windscribe VPN cho iPhone để vượt qua bất kỳ bộ lọc dựa trên vị trí nào để truy cập bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Lướt web nhanh và an toàn

Bên cạnh việc ẩn đi IP của bạn và trộn lẫn truy cập của bạn với người dùng khác, Windscribe VPN cho iPhone cũng mã hóa truy cập của bạn giữa các máy chủ VPN bảo mật và thiết bị iPhone để thông tin cá nhân của bạn không thể bị truy cập bởi bên thứ ba như tin tặc, ISP và nhà quảng cáo, giúp bạn duyệt web và online an toàn hơn khi có VPN cho iPhone. Chúng tôi liên tục tối ưu hóa mạng lưới của mình để cung cấp băng thông và tốc độ không giới hạn, nhờ đó bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình yêu thích với độ nét cao ngay cả khi kết nối với VPN.

Ẩn danh

Bây giờ bạn có thể lướt web mà không lộ diện. Còn hữu hiệu hơn cả trình duyệt internet riêng tư để ẩn mình. Windscribe VPN cho iPhone cho phép địa chỉ IP thực của bạn biến mất, cùng lúc đó làm bạn khó có thể bị theo dõi. Nó cho phép bạn duyệt internet sử dụng một địa chỉ IP không bị theo dấu do đó ẩn danh tính của bạn khỏi các ISP, nhà quảng cáo và tin tặc.