VPN cho Mac

Máy khách VPN & Tường lửa đầy đủ cho Mac

Tận hưởng sự riêng tư và truy cập internet an toàn với chuyển dữ liệu được mã hoá

Mở khoá Youtube, Facebook và các trang trò chơi mọi nơi

Tải về miễn phí

VPN cho Lợi ích Mac

Nhận bảo vệ riêng tư, WiFi an toàn, truy cập không bị cấm đến các nội dung và nhiều nữa.

  • An toàn kết nối Wifi Mac
  • Duyệt web ẩn danh
  • Truy cập nội dung bị chặn

Apple khiến Mac tật dễ dàng cho bạn trong mọi thứ. Nó trực quan, đáng tin cậy và kết nối với tất cả các thiết bị khác - nhưng điều này có nghĩa là máy Mac của chúng ta thường chứa lượng lớn thông tin cá nhân của chúng ta. Và với tất cả các vấn đề bảo mật do tin tặc, kiểm duyệt net, nhận dạng trộm cắp và hoạt động giám sát của ISP tạo ra, sự riêng tư online của bạn chưa bao giờ bị đe doạ nhiều như vậy hay quan trọng đến vậy. Mục đích của Windscribe VPN cho Mac là cung cấp dịch vụ dễ sử dụng để bảo vệ tất cả những ai dùng Mac để online. VPN cho Mac là một giải pháp bảo mật và an ninh online mạnh mẽ cho máy tính Mac. Giải pháp mã hóa dữ liệu gửi đi và nhận lại qua Internet đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân như mật khẩu, email, tin nhắn và các tải xuống. Chạy Windscribe VPN cho Mac trên máy tính giúp bạn bảo mật và an ninh tuyệt vời hơn, chẳng có tin tặc hay gián điệp nào có thể chặn các hoạt động trên web của bạn.

Lướt web ẩn danh

Bây giờ bạn có thể lướt web mà không lộ diện. Còn hữu hiệu hơn cả trình duyệt internet riêng tư để ẩn mình. VPN cho MAC cho phép địa chỉ IP thực của bạn biến mất, cùng lúc đó làm bạn khó có thể bị theo dõi. Với VPN cho Mac, phiên duyệt web của bạn hoàn toàn riêng tư và ẩn danh. Nó cho phép bạn duyệt internet sử dụng một địa chỉ IP không bị theo dấu do đó ẩn danh tính của bạn khỏi ISP và chính phủ.

Vượt được bộ lọc dựa theo vị trí

Kiểm duyệt Internet trở nên phổ biến khi chính phủ và các tổ chức cố gắng hạn chế các hoạt động duyệt web thuộc thẩm quyền của họ. Ở một số quốc gia, ở nơi làm việc và thậm chí cả trường học, tường lửa được dựng lên để chặn người dùng truy cập một số trang web nhất định. Một số trang như Netflix chặn truy cập nội dung cao cấp từ các quốc gia khác trừ Mỹ. Với Windscribe VPN cho Mac, bạn có thể vượt qua các hạn chế này thật nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn ở địa điểm không cho phép truy cập vào trang web yêu thích, bạn có thể sử dụng Windscribe VPN cho Mac để vượt qua bất kỳ bộ lọc dựa trên vị trí nào để truy cập bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Lướt web nhanh và an toàn

Bên cạnh việc ẩn đi IP của bạn và trộn lẫn truy cập của bạn với người dùng khác, VPN cho Mac cũng mã hóa truy cập của bạn giữa các máy chủ VPN bảo mật và máy tính Mac để thông tin cá nhân của bạn không thể bị truy cập bởi bên thứ ba như tin tặc, ISP và chính phủ. Nghĩa lạ họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì về bạn hay địa điểm của bạn, khiến bạn an toàn và được bảo vệ hơn khi online. Mạng lưới của chúng tôi là SSL được bảo vệ với mã hoá 256 bit, chúng tôi liên tục tối ưu hóa mạng lưới của mình để cung cấp băng thông và tốc độ không giới hạn, nhờ đó bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình yêu thích với độ nét và tốc độ cao.

Mã hoá Mac của bạn

VPN cho Mac tạo kênh mã hoá giữ máy tính Mac và mọi trang web, ứng dụng và dịch vụ bạn dùng online, nhờ đó giữ thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu, email và lịch sử tải về của bạn được an toàn khi ẩn lịch sử duyệt web của bạn khỏi chính phủ và các bên liên quan khác. VPN cho Mac giữ nhận dạng cáo nhân của bạn ẩn danh và riêng tư online bằng cách ẩn và mã hoá tất cả truy cập web của bạn.

Vượt qua kiểm duyệt

Kiểm duyệt online được thực hiện bởi nhiều trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ ở khắp mọi nơi. Giải phóng để tự do khỏi các hạn chế khu vực và khám phá Internet thuần khiết nhất có thể bằng MAC của bạn. VPN cho Mac đưa bạn quyền truy cập không bị hạn chế vào Youtube, Facebook, Netflix và các trang bị hạn chế khác bất kể vị trí của bạn.