VPN cho Windows

Máy khách VPN & Tường lửa đầy đủ

Bảo vệ kết nối Internet của bạn và mã hoá hoạt động, nhờ đó bạn có thể lướt internet an toàn cho dù bạn đang làm việc, ở nhà hay ở nơi công cộng.

Truy cập nhanh và dễ dàng các nội dung bị chặn hoặc bị kiểm duyệt, kể cả mạng xã hội.

Tải về miễn phí

VPN cho lợi ích Windows

Nhận bảo vệ riêng tư, WiFi an toàn, truy cập không bị cấm đến các nội dung và nhiều nữa.

  • Kết nối Wifi Windows an toàn
  • Duyệt web ẩn danh
  • Truy cập nội dung bị chặn

Hiện không có luật lưu giữ dữ liệu tại Hoa Kỳ nhưng một số quốc gia khác lại yêu cầu Nhà cung cấp dịch vụ Internet phải thu thập và ghi lại dữ liệu khách hàng. Tuy nhiên Đạo luật Lưu trữ Giao tiếp quy định rằng nếu một ISP nào đó thu thập dữ liệu của khách hàng thì phải được chính phủ cấp phép truy cập nó. Tiếc là hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn đều thu thập bản ghi địa chỉ IP và các trang web khách hàng truy cập. Đây là vấn đề lớn cho người sử dụng Internet bất kể họ đang dùng thiết bị nào truy cập internet.

Mặc dù khi giới thiệu Windows 10, Microsoft đã tăng cường các tính năng bảo mật Máy tính cá nhân và Giao diện Windows 10 mới rất dễ điều hướng, đáng tin cậy và dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị khác của bạn - điều này lại đồng thời nghĩa là máy tính windows của chúng ta chứa lượng lớn thông tin cá nhân. Và với tất cả các vấn đề bảo mật do tin tặc, kiểm duyệt Internet, nhận dạng trộm cắp và hoạt động giám sát của ISP tạo ra, sự riêng tư online của bạn chưa bao giờ bị đe doạ nhiều như vậy hay quan trọng đến vậy. Mục đích của Windscribe VPN cho Windows là cung cấp dịch vụ dễ sử dụng để bảo vệ nhận dạng online của bạn khi dùng máy tính Windows.

Windscribe VPN cho Windows là một giải pháp bảo mật và an ninh online mạnh mẽ cho máy tính Windows. Giải pháp mã hóa dữ liệu gửi đi và nhận lại qua Internet đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân như mật khẩu, email, tin nhắn và các tải xuống. Chạy Windscribe VPN cho Windows trên máy tính giúp bạn an tâm khi chẳng có tin tặc nào có thể chặn các hoạt động trên web của bạn.

Lớp bảo mật thêm

Dùng Windscribe sẽ cho bạn thêm lớp bảo mật bổ sung. Những tín đồ Internet hay những người chỉ mới làm quen đều có thể chuyển sang Windscribe VPN cho Windows, một trong những công ty bảo mật Internet phát triển nhanh nhất. Các trang tin công nghệ khuyến nghị dùng Windscribe cho windows với rất nhiều lý do, chủ yếu là:

  • Mua hàng an toàn mà không phải đi khỏi địa điểm của bạn
  • An toàn khi dùng mạng công cộng
  • Giữ tất cả dữ liệu, cuộc gọi video, lịch sử tìm kiếm và dữ liệu tài chính thật riêng tư
  • Chuyển tập tin mà không lo lắng sợ người khác xem được (như ISP của bạn)

Vượt qua kiểm duyệt

Windscribe VPN cho Windows cung cấp truy cập không giới hạn để mang tới Internet thật sự mở cửa và tự do. Mã hoá mạnh mẽ của chúng tôi mang đến sự riêng tư và bảo mật, bạn có thể điều hwóng những hạn chế kiểm duyệt xung quanh và mở quá các nội dung bị chặn theo khu vực. Tường lửa được dựng nên để chặn người dùng truy cập một số trang web nhất định ở vài quốc gia, nơi làm việc và thậm chí cả trường học. Một số trang như Netflix chặn truy cập nội dung cao cấp từ các quốc gia khác trừ Mỹ. Với Windscribe VPN cho Windows, bạn có thể vượt qua các hạn chế này thật nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn ở địa điểm không cho phép truy cập vào trang web yêu thích, bạn có thể sử dụng Windscribe VPN cho Windows để vượt qua bất kỳ bộ lọc dựa trên vị trí nào để truy cập bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Truy cập Internet nhanh và an toàn

Bên cạnh việc ẩn đi IP của bạn và trộn lẫn truy cập của bạn với người dùng khác, Windscribe VPN cho Windows cũng mã hóa truy cập của bạn giữa các máy chủ Windscribe VPN bảo mật và máy tính Windows để thông tin cá nhân của bạn không thể bị truy cập bởi bên thứ ba như tin tặc, ISP và chính phủ. Chúng tôi liên tục tối ưu hóa mạng lưới của mình để cung cấp băng thông và tốc độ không giới hạn, nhờ đó bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình yêu thích với độ nét cao trong khi kết nối với VPN.